Sana po masagot nyo.

Hello po mga momshies gusto ko lang po mag ask sainyo kasi po last menstruation ko march 14 may nangyare po samin ng boyfriend ko this april lang po deleyd na po ako 1week and 3days then nag PT ako positive po so ilang months, or weeks na po si baby? Nag woworry na po kasi ako maraming salamat po. Sana po masagot nyo #advicepls #pleasehelp #pregnancy #worryingmom

1 Reply

nasa 5 weeks na po

2y ago

5 weeks na po un kahit po this april lang po saamin may nangyare ng april 4,5,6,7 po?

Related Articles