breastfeed to bottle feed

ano pong technique sa pagtuturo ng bottle feed? ayaw po nya dumede sa bote. ? malapit na po kse ko bumalik sa trabaho. bka may masuggest po kayo. salamat.

8 Replies

Padedein mo sayo mommy. Pag masarap na ang dede niya sayo, isingit mo na yung nipple nung bote. If ayaw talaga ni baby, baka ayaw niya nung nipple ng bote niya.

hello po .. same po tayo ng problema, dumede na po ba baby nyo po? akin kasi ayaw nya, umiyak po sya.

wag ikaw ang magpadede sa bottle. dapat ibang tao, yung kasama mo sa bhay.

try mo sya gutumin..ganyan ginawa sa anak ko dati ..no choice eh..dede yan

4y ago

momsh mga ilang oras? baby ko kasi maski 3hrs. di talaga dedede hanggang makatulog. exclusively breastfeed po sya, pero need ko na ksi bumalik sa work :(

Hanap ka po ng bote na mejo same ng utong mo yung tsupon

lagi nyo lang po itry na padedein sa bottle

Try to change the nipple po.

Baka sa bottle din po mommy.