COVID-19 vaccine for breastfeeding?

Okay lang po ba magpa vacine anf breastfeeding mom. And may side effect po ba? #advice #bakuna

31 Replies

yes na yes mommy. breastfeeding din ako. Join us in #𝙏𝙚𝙖𝙢𝘽𝙖𝙠𝙪𝙉𝙖𝙣𝙖𝙮 community where moms can get the right information about vaccination. https://www.facebook.com/groups/bakunanay/ #TeamBakuNanay #ProudtobeABakuNanay #AllAboutBakuna #HealthierPhilippines #VaccinesWorkForAll

Yes, momma! Pwedeng pwede po magpa-vaccine kahit breastfeeding. Hindi naman po mapa-pass sa breastmilk ang vaccine pero ang antibodies oo! ☺️ Kaya pag nung nagpavaccine po ako ng CoViD, pina-feed ko nang pina-feed ang baby ko sa kin para makuha nya po yung antibodies. 💕

Yes po, totally ok po. I’m a breastfeeding mom din po at vaccinated na ako until second dose. Inaantay ko na lang ang schedule ng booster vaccine ko po. After ko nagpavaccine ng first and second doses, nagpabreastfeed po ko sa aking baby at ok naman po kami both.

Yes, safe naman sa breastfeeding ang COVID vaccines. Possible na may side effect yung mismong vaccine sa'yo kasi normal lang yun tulad ng mabigat na braso o pwede ka rin lagnatin. Pero walang magiging side effect sa breastmilk mo o sa pagpapa-breastfeed mo.

Yes, safe naman siya for breastfeeding mom, breastfeeding mom here and fully vaccinated. So far ang side effects lang naman sakin pananakit lang ng injection site and mild fever but it is normal side effects lang naman kaya wala dapat ikabahala.

Gamaleya Sputnik po vaccine ko nakapag 1st dose na po ako, sinabi ko naman na ngpapabreastfeed ako. tapos ngayong 2nd dose ko po ang sabi sakin bawal daw po yung gamaleya sa nagpapabreastfeed. may side effect po kaya sa baby ko yun?

Hello Mommy. Yes po. Im a breastfeeding mom and tpos na po ako with my 2doses of Covid Vaccine. Nagpadede din po ako agad pagkauwi sa bahay. Wala naman pong side effects for both me and baby. ❤️

safe for breastfeeding mommas. been vaccinated and boosted na rin po. wala naman naging side effect kay baby na nagbibreastfeed.

very safe mommy. breastfeeding mom din ako and completely vaccinated. done na din sa booster. ❤

Yes mommy! Sabi ng doctor nakausap ko maippasa ko din daw yun kay baby :) safe naman daw po.