....

Hi po. Salamat po sa mga sasagot at sana po may sumagot talaga. Kakapanganak ko palang po nung June 7 via CS. Tapos formula po ang gatas ni baby, hindi po ako nagpapasuso. Nung mga bandang last week of June tumigil na yung dugo na lumalabas sakin. Tapos may nangyari po samin ng asawa ko, nuong una po hindi naman pinutok sa loob saglit lang pinaso, tapos pangalawa po e nakacondom naman. Tapos nung 18 po e nagkaregla na ako tas nagtake ako ng trust pills kinagabihan at spot lang po lumalabas. Then kagabi po nagtalik ulit kami nakacondom naman pero nung nilabasan na nung huhugutin na natanggal yung condom. Posible po kaya akong mabuntis?

1 Reply

Low chance po mommy..

4y ago

Di po natin talaga masabi unless delayed ka sa next expected period po..