Spotting but negative

#theasianparentph #BeeHealthy #BeeMindful #theasianparentph Spot po ako nung july 18 hanggang 1 week po light lang sya hanggang sa maging brown yung nalabas sakin so hindi pa po tapos yung spotting ko nag pt po ako negative . Ngayon po may nararamdaman po akong natibok / napitik-pitik sa puson e june palang po ng 2nd week wala na po nangyayari samin ni partner pero niregla po ako nung june . Since june po ng 2nd week wala na po nangyari samin .

1 Reply

better po mag pa checkup na sa Ob para mas masagot yung tanung nyo po