...

Hi po. Salamat po sa mga sasagot at sana po may sumagot talaga. Kakapanganak ko palang po nung June 7 via CS. Tapos formula po ang gatas ni baby, hindi po ako nagpapasuso. Nung mga bandang last week of June tumigil na yung dugo na lumalabas sakin. Tapos may nangyari po samin ng asawa ko, nuong una po hindi naman pinutok sa loob saglit lang pinaso, tapos pangalawa po e nakacondom naman. Tapos nung 18 po e nagkaregla na ako tas nagtake ako ng trust pills kinagabihan at spot lang po lumalabas. Then kagabi po nagtalik ulit kami nakacondom naman pero nung nilabasan na nung huhugutin na natanggal yung condom. Posible po kaya akong mabuntis?

6 Replies

Malaki ang chance mabuntis agad lalo n kapag ndi ka nag na breastfeed.at neririgla ka kaagaf.pakiramfaman u nlang po after 1 month.posible po n mag positive ka kc tinigil mo rin pagninom mo ng pills ,tuloy2x lang dapat ,kong mag pipills ka.

Momsh, sorry di ko masagot tanong. Ako sana may tanong sayo. 😅 CS din kasi ako kaya medyo takot pa ako kumemberlu. You mentioned na kakapanganak nyo lang nung June. Hindi po ba masakit yun tahi? Curious lang po. 😄 sana masagot nyo. 😊

4y ago

Pwede naman, as long as alalay lang. And yung position di ka mahihirapan. Kami nga ni hubs 1 week pa lang ata or 2 weeks, di niya na matiis haha. Okay naman ako, kahit tahi ko. (from my previous pregnancy)

You have to check on your next possible menstrual date thru PT. Almost ganyan ngyari sken, and it was positive. But the difference is, normal delivery ako sa first baby ko and my baby was just 6 mos old that time nung nabuntis ulit ako.

Bka mali yung size ng condom sis😅😅bkit nabunot?hehe natatawa tuloy kmi ng hubby ko...joke lang po...✌😂

anong date po kayo uminom ng pills and kelan po kayo ulit nagtalik after uminom ng pills?

4y ago

you're welcome mommy! goodluck 😉

May chance po siguro momsh.

Related Articles