My UTI po ba?

Hi po sainyo mga momshie, ask. Kulang po sana sabi kasi nung pna test san q ng ihi q my UTI daw aq normal lng daw yan sa bunstis ny nakalagay po ba jan sa test q dipa po kasi nakikita yan ng OB ko, marami namn ako uminom ng tubig bat namn aq magkakaroon ng UTi? salamat sa makakasagot

My UTI po ba?
2 Replies

Prob ko tlga UTI kc b4 p lang ako mabuntis 1-2 a yr ako mgkaroon. Kahit 4-5liters n ko nagwawater at every day buko juice nagkaroon p rin aq nung 7 at 13 weeks. Kaya ginawa ko 3x aq palit panty a day na pinaplantsa ko pa. May nabasa din ako d2 na every time mag wiwi wash with clear water tapos tissue dry. Effective sya sis, d na ko nagkaroon 20 weeks na kmi ni bb. Sana hindi na magkaroon gang mkapanganak ayaw ko magkaroon c bb ng mga infection na yan.

5y ago

Salamat po sa advice gudluck po stin

Mataas nga uti mu sis! Bka bgyan ka ng antibiotic ng ob mu nyan.. Ska laklak tlga ng tubig ang nid, smahan mu n dn ng buko juice at cranberry juice.. Gudluck sis!

5y ago

Gudluck sis malapit kna pla manganak