9 weeks preggy concern

Hi po sainyo mga mommy, ask ko lang po, 9 weeks preggy po.as long as wala po bang nararamdaman na sakit sa tyan at wala naman pong spotting okay na okay po si baby? Nagwoworry po kasi ako mamaya po wala lang ako mng nararamdaman na sakit at wala naman spotting pero yun pala dina pala okay si baby. Thank you po.

3 Replies

Much better po mag pa check up po sila mommy tapos mag pa ultrasound din po para sure na alam po nila ang situation ni baby

Yes po, pero dapat mag monthly check up din po kayo para alam niyo status ni baby 😊

Much better pa check ka po sa ob and ultrasound

Related Articles