Tanong lng po

12 weeks preggy na po ko. Hndi po ako nagkaspotting pero ibg sbhn po b nun okay lang po si baby sa tyan ko? Oct 2nd week pa po ksi balik ko sa ob. Naccurious lang ako na safe ba sya as long as wala akong spotting. Or kht wala akong spotting may pagkakataon na hndi natn alam d na pala okay lagay nya ganon. Tamang isip po ksi ko. #1stimemom

6 Replies

Ang spotting po ay badya ng miscarriage kaya po kung wala kang spotting Mommy, wag mo po I stress ang sarili mo. Think positive lng po. 😊 Para din yan sa inyo ni baby. If n tvs naman n po kayo nung una at di naman po open ang cervix nyo at ok naman po yung heartbeat ni baby. Wala naman po kayo po problemahin 😊

spotting is not normal po. so yes, okay si baby sa tyan mo :) consult with your OB din para mamonitor mo yung growth nya :)

19 weeks bukas. Sa awa ng Diyos never ako naka experience ng spotting. Sana tuloy². 😇

Walang spotting, mas maganda. Wag ka pastress. Basta take your vitamins and eat healthy. :)

Mean pag di ka ngka spotting mabuti lagy Ng baby mo.

Yes po, kung walang spotting okay ka lang :)

Related Articles