9 weeks preggy, FTM.

Hi mga ka-parents, I'm just being worried and paranoid. Nag-iisip kung okay lang si baby sa tyan. May paminsan minsan na pananakit ng puson at balakang pero thank God kasi wala naman spotting. Nakakaparanoid lang pala nu, lagi kang magiisip kung okay si baby, na sana may heartbeat pa din sya. I'm still working by the way and nagtatravel ako papasok, minsan nakakaramram ako ng pagod at dun ako nag-aalala. August 16 pa ulit ung check up ko for 3rd month. Ask ko lang if okay lang magpa-ultrasound this week para malaman kung okay si baby or makakasama un kasi kaka-ultrasound ko lang nung July 6. Thank you so much.

1 Reply

inform OB regarding masakit na puson. i experienced mild cramps, parang magkakaroon ng period, no spotting. akala ko, ok lang pero i informed my OB. pina TVS ako ni OB. nakitang may myometrial contraction, which is a threatened miscarriage. kaya pinag bedrest at pampakapit ako ni OB. binigyan niako ng medical certificate to inform company na not allowed ako to go to work. after 4weeks, i was given clearance to go back to work, once nawala na ang masakit na puson.