water for 1 month old

Hi po, safe po ba bigyan na ng water kahit kunti if 1 month old na si baby? Sabi kasi ng pedia nung last check up pwede na bigyan. Bf naman si baby. Doubtful po kasi ako since yung mga articles na nababasa ko pag start pa ng solids nag wawater.

2 Replies

Actually kung pedia naman daw nagsabi okay lang, kaya lang kasi natin iniiwasan bigyan ng water si baby dahil instead na mainom niya lang yung puro na gatas hanggang sixmonths ng di mahahaluhan or di siya masanay na umiinom na ng tubig dahil wala naman vitamin yon. Simpre kapag ganin daw kasi maghahalo kapag nakadami siya ng tubig mabubusog nasiya which is di nasiya makaka dede ng gatas. Yun lang naman talaga pero huwag sobra yung malulumod nasiya kakabigay mo ng tubig ku g konyi lang okay lang naman sinfe si pedia mo ang nagsabi. Baka kasi thirsty si ba y sa water though meron naman na normal na nagprproduce na ng own water yung bm natin .

Ndi po pwede uminom kung wala pang six months