Water

Bawal ba tubig sa babies below 6 mos? Yung pedia kasi ni baby may reseta vitamins sabayan daw ng water pag papainumin. 1 month si baby bukas.

3 Replies

As much as possible bawal po muna kasi very sensitive pa po ang tiyan ng mga babies lalo na at 1 month old pa lang po anak nio. I don't get why the doctor recommended a vitamin for a 1 month old baby unless po may deficiency talaga si lo mo. Pero pag wala naman nasabing defeciency, the best pa din po ang breastmilk mommy.

Bawal pa po tubig , masosobrahan NG tubig si baby sa katawan. Pwede Naman Yung milk Yung ipares nyo oag nag vitamins sya

Breast milk nalang po isabay nyo if ayaw nyo po ng water :)