FETAL HEARTBEAT ?

Hi po saan po ba usually makakapa ang pulso ni baby sa may puson po ba ung parang may natibok doon? un po kaya ang heartbeat ni baby btw 40weeks napo ako today gusto ko lang malaman if ung pulso na nakakapa ko sa may ilalim ng pusod if un po ba ang heartbeat ni baby , btw.minomonitor ko lang din po kasi 40 weeks na ako today salamat po sa sasagot

7 Replies

Hindi niyo po makakapa ang heartbeat ni baby, masyado siyanh faint para maramdaman natin. Kaya kahit mga OB gumagamit pa ng fetal dopper or stethoscope para marinig heartbeat ni baby.

di po nkkapa ang pulso ni baby.. un po sabi ng OB ko.. need tlga gumamit ng device like doppler or stethoscope :) ung pulse po narramdaman ntin ay veins daw ntin :)

Doppler or stethoscope lang po magagamit niyo para pakinggan ang heartbeat

Hiccups po yung parang tibok tibok. Usually sa may puson yun. :)

try nyo po stethoscope para marinig heartbeat ni baby

di mo po makakapa yun momsh. .

it's hiccups po ni baby

3y ago

san po kaya mamsh ang heartbeat nya , wala po kasi ako fetal droppler pag nagpapacheck up naman po ako sa Right Lower lagi sya kaso ngayon diko makapa dun iniisip ko baka bumaba na sya , posible po kaya?