Fetal Doppler

Sino po dito nakagamit na ng fetal doppler? My times po ba tlga na hindi natin makita o mahanap yung heartbeat ni baby, kasi kanina umaga nahanap ko pa ngyon gabi hindi ko mahanap parang pulso ko lang yung naririnig ko. Alam ko kasi heartbeat ni, baby is mabilis.

2 Replies

May times lang siguro na ganun sis. Kasi nagbabago din pwesto nila sa loob.

5y ago

Ah oks po sis, haha kasi medyo na frufrustrate ako kanina dko mhnap yung heartbeat nya. Ung pulso ko ung naririnig ko kasi mabagal tpos kinompare ko sa my palad ko gnon dn kaya nasabi ko pulso ko ung naririnig ko

Opo mamsh. Ganyan po ako minsan..