Hello

Kailan po ba mararamdaman yung mag dadalawang pintig yung sa pulso i mean kailan po ba mararamdaman ung heartbeat ni baby

3 Replies

Wala atang ganun sis kasi ako naman walang naramdaman na ganyang double heartbeat. Ang heartbeat malalaman mo lang thru ultrasound. Pag malaki na, pede na thru doppler. Yung sa puson, kung maramdaman mo, sa inyo po yun, never kay baby.

Momshies bat ako 11weeks at 4day na Kong preggy HND kupa marandaman c baby normal LNG bayun

I feel it when i was 8weeks. Yung parang may pumipitik sa puson.