Tests

Hello po. Sa October 29 po yung next check up ko and I need to submit the results of my lab tests. Okay lang ba na ngayong araw nako magpa lab test or sa 28 na? Kasi yung sa isang napagtanungan namin kahapon (25) na Laboratory pinapabalik ako sa 28, kasi if kahapon daw nagpatest may possibility na magbago pa results. Ganun. ? Ano po insights nyo? Salamat sa sasagot.

1 Reply

Magpa kuha kana sis. Ung ibang tests hindi lang within the day nakukuha.

5y ago

Ay ganun po ba. Sige po. Salamaatt.