38 weeks, need Laboratory tests

Momshies ng 38 weeks ba kayo my mga Lab test pa kayo gnawa? Lumipat kasi ako OB ng mag 36 weeks ako and weekly na check up ko pero wala na sya advised ng lab test. Thanks

1 Reply

Usually lab test kasi is 35weeks,ngayon kapa lang ba mag papa Lab test? Kasi kung meron na bigay mona lang result kay OB

4y ago

My mga lab results nadn ako nabigay ky OB, my nag sabi kasi sakin nurse dapat daw weekly na din blood and urine test ko.. pero since wala nman advise si OB d nako nag papa test.. Thanks sa sagot 😊