bedrest and worried

hello po sa mga preggy and mommies. ask ko lag po if may mga nabedrest po ba sa inyo.. ? mga ilang weeks po? ako po kse mg 2 weeks na as per my ob, due to contraction kaso prang continuous pren umg sakit ng puson ko.khet tuloy tuloy pren inom ko ng pampakapit. gaano po ba dpat ktgal ibedrest toh im in my 7 weeks

1 Reply

sakin 1week lang muntik pako maadmit noon. 3times a day ako umiinom 1week yun. tapos pagbalik ko sa ob ko okay na pinatigil nako