first

mga mommy normal lang po ba pagpalagi nasakit ang puson im 8 weeks preggy. kasi my times na pagsumakit siya tuloy tuloy

2 Replies

Ganyan din poh yung nararamdaman ko ngayon. Nakakatakot nga baka anu na ngyari sa baby ,. Peru Hindi naman ako nag spotting masakit lang talaga na umaakyat sya pataas sa may tagiliran sa right side

5y ago

Opo ., nag reseta lang ng dupaston good for 1 week 3x a day , . tas infamama lang na milk , bakit Kaya hindi ako binigyan ng vitamins ng ob

Anong klaseng sakit?

5y ago

un sakit po na pagmagkakaroon kna ng monthly period.