Sana Madame Mg Comment

Pano Po Tumaas yung dugo ko im 19 weeks pregnant pero ang dugo ko 90/60 pren Help Po Pls ??

20 Replies

normal naman daw po na mababa ng ganyan ang bp actually ako din po bumaba ng ganyan nung nsa 13 weeks ako..kaya nga po my ferrous na reseta ang ob but...if my ibang signs kang nararamdaman like subrang hilo or something need mo pumunta sa ob mo sis..

Ok lng nman po BP niyo mamsh. If ang ibig niyo po sabihin is yung blood count po para iwas anemia increase lng po intake ng fruits and green leafy veggies and wag po kalimutan yung irereseta ni doc na vitamin. ❤

Ay momsh no need to worry, normal lang nmn sa buntis ang mababa ang bp.kaya nga tayo nanghihina lagi at nahihilo ksi may nakikishare ss katawan natin. Kaya dpat mag take ka lagi ng vitamins and stay healthy

Low blood here😅 pinagtake ako ng ferrous tsaka wag daw magpupuyat, di naman maiiwasan ihi ng ihi sa madaling araw tapos hyper pa si baby pag gabi hirap matulog.

Normal na yan sis, me nga 36 weeks na ngayon 80/60 lang dugo ko mas okay daw yan kesa highblood. Kung gusto mo tumaas kain ka lang balut, atay and inom vitamins.

5y ago

Sis anong Vitamins? Gusto ko Sis Kse sbe ng iba ang baba dw

Normal po yan, ako dn 90/60 ok lang daw sabi ng OB makikita nmn yan sa platelet count mo. 26w preggy here😊

90/60 dn po.. hirap pa uminum nang hemarrate kc sumasakit tyan q after inumin tapos suka ng suka..

iwas puyat ka po and then inom po kau Ferrous suLFate sis .. eat na din po kau ng veggies ..

Mamsh take niyo lng Yung ferrous sulfate pra maging ok BP niyo. And eat green leafy veggies.

Same po tayo maam.. 26 weeks niresitahan lang ako ng ob ko ng multivitamins na may iron