Labour Bag

Hello po sa mga nanganak na at manganganak pa lang... 7 mos na ako turning 8 mos na by next week... ano ano po ba ang mga dapat/ importanteng dalhin sa hospital pag mag lalabour na for mommy and for the baby..? plano ko sana e ready na yung kailangan para in case if manganak na ako ready na yung dadalhin... please paki sagot po

2 Replies

Pwede po kayong manghingi ng list sa hospital ng mga dadalhin nyo. Kasi yung iba pg dinala mo, hindi naman pala magagamit.

5y ago

salamat po 😊

Eto po