newborn checklist & stuff inside the hospital bag

Hi mommies! ☺️👋💞 Pa help naman po newborn checklist and para makapag ready po kami yung important na need na dalhin or stuff inside the hospital bag for baby.☺️

8 Replies

depende sa hospital. share ko lang, dito sa govt hospital sa bangkok, lahat provided.. damit mo, ni baby, hand sanitizer, cotton sheets, pangswaddle, etc... kaya sayang lang effort ni hubby magbuhat ng bag😅 kaya better ask na din muna ung provider

Depende. Kung sa private hospital ka manganak, provided na nila yung ibang gamit. Kung lying-in or public hospital, sayo lahat. Ito checklist ni OB sakin. Things to bring. I hope it helps. God bless sayo. :)

Diaper Alcohol Damit ni baby Tissue Baby towel Cotton Cotton buds Changing clothes mo Tootbrush toothpaste Napkin Adult diaper Mga papers mo like philhealth if meron

Mga baby & mommy essentials po like diaper, wipes, baby bath, alcohol, water, extra clothes etc.

4y ago

additional for baby... baby oil cotton feeding bottles (in case ndi makag BF) for mami... panty napkin/diapers

Sana makatulong..😊

4y ago

Maraming salamat ☺️

A appreciate it. God bless you too.

😊👍🏻

4y ago

Thank you. I appreciate it.