UTI

Hello po. Sa mga nagka UTI during pergnancy, sobrang sakit po ba talaga sa puson? Parang slight labor pain. Nawalala saglit tapos sasakit ulit. Ganon po kasi nafifeel ko since last night. Nagpa check up din po ako sa OB kanina. Sabi nya nga UTI. she gave me antibiotics. Curious lang po ako kasi nung di pa ko preggy, nag ka uti din ako pero di ganito kasakit. Thanks

2 Replies

Ako po nagka UTI pero di ako binigyan ng gamot ng OB ko kc di nman ganon kalala. Everyday buko lang tapos more on water.