Seminar in civil wedding

Hello po sa mga nagcivil wedding po sainyo,ilang oras po kaya ang seminar balak po kasi namin na isama si lo ko..Thank you po...

2 Replies

Civil wedding kami pero wala kaming inattend-an na seminar 😊 depende po ata sa office na nagayos ng mga papel (marriage counseling and law office kasi)- kung may taga-ayos po na makukuha... pinaayos kasi namin yung marriage license namin noon then after 2 weeks lang nakuha na namin at ready na for sched ng civil wedding.

1-2hrs po. Baka po depende rin sa speaker

2y ago

cge po mi..Thank you po❣️