Civil wedding

4months preggy Mga mi na kinasal sa huwes pwede naba mag pasched ng wedding habang wla pa yung marraige cert. Aug 26 pa kc yung seminar namin tapos first week ng sept pa mabibigay ang marriage cert. PASAGOT PARANG AWA NIYONA HEHE . Salamat judge po balak namin ikasal

1 Reply

kinasal kami sa judge hindi nila agad bibigyan ng sched kapag hindi complete requirements mahigpit sila sa ganyan kaya kahit buntis ako nun pinilit namin ni hubby makumpleto tapos na postponed pa yung date na dapat kukunin namin kasi hindi maipasa yung requirements dahil bumabagyo nun tapos kapag naipasa mo na po bobolahin ata tawag dun kung sinong judge ang magkakasal sa inyo swerte nalang kami nun kasi mabait yung judge and saglit lang naman yung seremonya hahha kasi gusto namin maikasal kami ni hubby bago manganak kabuwanan ko na nun nung kinasal kami buti pumayag yung judge na mas mapaaga sa due date ko yung kasal namin