ANXIETY NG ISANG 1ST TIME MOTHER

Hello po sa mga momshie jan..i want to share lng po yung anxiety ko..yung 1 yr old baby ko mg2yrs old na po siya ngayon na month worried po kc ako..ngayon po na pansin ko na ayw niya ng hi-5 na palabas iiyak cya at natatakot at after po yun mai whistle po..sobrang iyak niya po at natatakot siya..at minsan po mgtip toe po siya..pgsinabihan ko po na wag mgtip toe sinasabi lang niya sa akin na NANA(NANAY) tip toe..prang sinasabi niya sa akin na tingnan mo Nana ngtip toe ako..worried po kc ako iba kc lumabas sa google..advice po mga mam

1 Reply

Curious ako. Ano po result sa google? Si baby may palabas na ayaw din tas nanaginip siya sa gabi tas iiyak din, nag titiptoe din siya pag happy siy sa pinapanuod niya. Turning 1 yr old si baby.