TIP TOE BABAY

may na pansin ako sa baby ko na 1 yr old and five months ng tip toe siya..ngayon ko lng napansin..do i need to worry? salamat po sa time and sa pgsagot ninyo #1stimemom #firstbaby

6 Replies

Baby ko din sis ganyan, 1yr and 4 months. May times na madalas mag tip toe, may times na bihira and may times din naman na hindi nagti-tip toe. Pag nasa labas kami ng bahay and naka-slipper sya, nagti-tip toe sya. Hindi ko sinasaway kasi for me, nadiscover nya lang yon or nageexplore sya. He walks normally everyday naman plus active din sya.

ung 1st born ko po ganyan nung baby sya, pro naun 8yrs old okay nman na po sya maglakad and normal nman po sya.. ung baby ko po kc natuto maglakad sa kama, since malambot ung kama tiptoe tlga paglakad nia pro habang lumalaki sinasabihan nmin na wag gnon kc titigas ung muscle nia babae pa nman. ayun nman po okay na okay sya naun❤❤❤

2y ago

hi sis hanggang wat age po nagstop tiptoe ng anak nyo

wala naman pong iba mamsh . yun lang pong nasabi ko na early red flags nya lang po napansin ko. but, were considering to have a third opinion po sa ibang devped. nasa indenial stage pa po kasi ako so I'm having high hopes na sana nagkamali lang ng diagnose sa anak ko yung unang devped na napag checkupan po namin.

Lagi po ba syang ganyan or may times lang like nadiscover nya lang and naglalaro? My son did it once lang ata nung nadiscover nya, he walks normally naman everyday. Better talk to your pedia po para maobserve and maagapan if necessary.

4y ago

mai times lng mam..nhe walks normally po..minsa po hindi niya sinasadya mgtip toe cy

anak ko po ngayon tiptoeing din sya. (he was diagnosed with asd and kasama daw yun sa asd) I highly recommend na consult na po kayo sa pedia para if ever maagapan po. nagstart mag tiptoe anak ko nung 2 po sya. hope it helps po

4y ago

di po nadedetect sa newborn screening ang autism po kasi genetic po ito mommy . normal naman po yung nbs ng anak ko but since yung dad nya is merong panic disorder sinabi po sa akin ng devped ng anak ko na high chances na sa daddy nya nakuha yun. sa dugo ng dad nya

No need to worry po. Nagdidiscover lang yan ng mga bagay bagay, pero wag nyo rin po sanayin na lagi kasi baka maging mannerism. Sawayin nyo lang po.

4y ago

hindi po licensed dr. si google. mas magtiwala kayo Kay pediatrician edi Sana si google n lng kinonsult niyo d n kayo nag dr. nag bayad pa kayo. Kung concern kyo sa nabasa Pwede niyo nmn tanungin directly Yung Dr. sa na research niyo.