tip toe

22 months baby girl pano po kaya maalis sa anak ko ang paglakad ng nakatip toe ever since natuto syang maglakad nakatip toe na sya.

4 Replies

Ganyanb baby ko nun natuto sya maglakad akala namin kung ano na pero napansin ko akapag malinis paa nya ok sya maglakad pero kapag madumi or kahit konting dumi lang naka tip toe na sya pero nung nag 1year and 6months sya ok na po

Hi mommy. You can also read the article about walking in tip toe. https://ph.theasianparent.com/children-walking-on-tiptoes-causes-treatment-worry

pacheck up mo na sya mamsh. medyo alarming kasi if naka tip toe. sorry pero sign kasi ng autism un.

Hi momsh, kmsta na si baby mo ngayun? Naka tiptoe pa rin po ba?

3y ago

hi momsh lagi nio lang po sya ishoes kahit nasa loob sya ng bahay ganon lang po advice ng pedia nia at alalayan sya sa paglalakad nia since premature din kasi baby ko bale nahihirapan daw sya magbalance kaya nakatiptoe sya that time at pag mga premature daw po kasi may some delays na development sakanila pero ngaun ok na lakad nia diretso na paa nia hindi na sya nakatip toe 😊😊😊thank god kasi ok na po sya at super bibo na po nia ngaun at mejo hyper din😇😇