tip toe walker

hi momsh! 1 year na po ang baby ko, worried lang po ako kasi naka tip toe pa din siya kapag pinapalakad namin. di p po siya nakakalakad ng siya lang.

4 Replies

try niyo po na wag po siya ipag walker kasi matututo ang baby even walang help ng walker. baka po mas matuto pa siya agad. alalayan niyo nalang po.

hello mommy nasanay po ba sa walker si baby? minsan po kasi ung mga baby na nasanay sa walker usually tiptoe po if pinapalakad

Hello momsh. Iba iba po tlga mga baby, si lo ko, 1yr 3mos nung nkalakad magisa. Normal lang nmn po yan.

Palakarin mo lang momshies 😂😂