Panas!?

Hi po sa mga momshie dyan, ask kolang po 8months na po ang tiyan ko, simula nong nasa kalahating buwan na ng 7months ang tiyan ko namanas ang paa ko at kamay. Ang kamay ko at paa ay nakakaranas ng ngimay , ngalay, parang kinukuryente , pag gising ko sa umaga or pag tutulog ako. Bakit po ganon, may alam poba kayo na solution para hindi manakit ang kamay, or may alam poba kayo na pwedeng inumin upang mawaal ang sobrang panas.? Salamat po sa makakasagot.? Stay safe?

1 Reply

Normal lng yun momsh , tingin ko kelangan mo din ng exercise pra khit ppno gumalawa galaw ung dugo mo s katawan

4y ago

Salamat momshiee😘💖