Pagsubo ng paa at kamay

Dapat poba ialis ko kapag sinusubo ni baby ang paa at kamay nya? Or hayaan lang para sa development nya

2 Replies

hayaan mo.lang. nageexplore kasi ang baby pag ganyan, curiosity nila that will help your baby's development basta make sure lang na malinis ang kamay at paa ni baby. at yung mga kuko nya ay di mahaba para iwas sugat din.

ilang buwan na baby mo mi? yung baby ko, matagal ng hilig isubo kamay nya. now na nag 7 months, pati paa na. but his pedia said to let him be, nag-e-explore daw.