Scars

Hello po, ask lang po may alam po ba kayo na cream or kahet na anong pwedeng pantanggal ng mga scars sa kamay at paa na pwede sa buntis? Nung nag 6 months po kasi ako, nagkaroon ako ng mga red spots na maliliit na sobrang kati kinamot ko po tapos kinabukasan nagpeklat na po☹️ until now nasa kamay at paa ko pa po sila. Medyo madami tapos may lumilitaw padin po na makakati.

1 Reply

Hello mommy. You might want to try our product from Kiddie Momma. All Natural sya and safe for kids as early as 6months, pregnant, and breastfeeding momma's. Scar Remover available in Small and Big sizes. Visit and message us at Kiddie Momma - Tabuk City, Kalinga https://www.facebook.com/KMTabukKalinga/