pampers user!

hello po.. sa mga mommy na nagamit ng pampers for their baby.. naranasan nyo na ba na may gel like sa pwitan nya? kase po everytime na magpapalit ako ng diaper laging may ganun. nadudurog or ewan ko ba.. may namumuong gel.. pampers user si baby ko since birth at naun lng nag five months sya nagkaganon..hmmmmmmm

1 Reply

Baby ko po nagkaganyan sabi sakin ng friend ko kaya daw ng kakaganun kasi hindi napapalitan agad.

5y ago

every 2-3 hrs ko syang pinapalitan po.. minsan kahit konti pa lang nagpapalit na ako.. kase po ayoko syang magka UTI. nagtataka po ako bat kaya ganun..hmmmm . ayoko pa nmn pong magpalit

Related Articles