Diaper

Ano kaya Magandang Diaper ni Lo Di sya hiyang sa pampers kase nag ka rashes sya Sa pampers any suggestion

22 Replies

EQ Dry mura lang kasi siya at madaling mabili. Pero kame kasi we use mamypoko extra dry very daming ihi ang kaya ihold kaht iovernight mo okay lang very dry parin. Pag may budget mamy poko, drypers maganda din yun very dami ihi kaya ihold. Pero pag wala budget okay na ang EQ dry

Try nyo po ito mommy. Super dry nya kahit naka ilang weewee n c baby. Sa shopee po try nyo mag order. Maganda po yan.

Eq, pero bili ka diaper rash, like desitin para iwas rashes. Pricey pero ok na ok sya

Eq dry mommy! Super affordable po tas pag pwede na Eq pants naman ppz

Maganda din po ang EQ, Sweetbaby, Lucky baby, puro cloth like. Hehe.

Applecrumby! Chlorine free diapers and feels like lampin. ☺️

Huggies Ultra Dry sis try mo super dry tlaga even madami ng wiwi

EQ mamsh . Hindi nag Kaka rushes si baby ko

Eq.. For me yan gamit ng LO ko

Happy Pampers Ohh Kaya Eq Dry