pampers gel

Napansin ko lang mga momsh na yung pampers large na nabili namin sa grocery, yung gel sa loob na nag aabsorb ng poops at ihi ay nalabas, napansin ko lang na everytime papalitan ko ang baby ko may gel na nakadikit sa pwet nya. Pampers talaga gamit namin pero di naman nalabas yung gel nun di ba? Every 4 hrs ko naman sya pinapalitan, minsan nga wala pang 30 mins basta nag poops sya palit kagad ako eh pero may mga gel pa din na nakapit sa pwet nya. Fake kaya yung nabili ko? Hayys

1 Reply

Try nyo po e-contact si Pampers via email or chat, momsh kasi responsive naman sila. Pampers din gamit ni LO ko pero never pa ako naka-experience ng ganyan sa gel nya.