ano gagawin?

Hello po sa mga ka team march ko pano po kaya ang gagawin natin if manganganak na tayo eh mag lockdown po.??natatakot po ako kasi one month ang lockdown?

1 Reply

Ok lang yun sis, kung nasa metro manila ka di ka lang pwede lumabas ng metro manila. Pero di ibig sabihin bawal na lumabas ng bahay or anywhere na pupuntahan mo.

4y ago

Check mo sis sa facebook may mga posts dun kung saan dinadala ung mga infected. Usually sa mga malalaking hospital sila tulad ng med city at saint lukes hospital