Team May

Hi mga mommies sino dito ang team may. Next month nah po due date natin sana wala nang lockdown ?.

35 Replies

EDD lmp:May 30 transV: May 14 1st Pelvic utz: May 29 Ito ngwoworry kung San talaga ako manganganak, originally plan ko sa lying-in.. pero since nahihilo ko Sabi ng family and relative ko mghospital na ko..then last 26 nabalitaan ko wla na sa lying-in Yung OB ko.. pero may 2 private hospital sya affiliated.. sa isa doon ako ngpapa utz,i just did last monday. Kaya lng Mahal daw manganak doon..mdyo limited budget esp ECQ pa din.. so nghanap kami public hospital para makamura..kaya Lang not sure if may naka admitt na confirmed Covid.. tapos nasa RHU consultation nila kc ngkavirus daw..I hope and I pray na wala kami nasagap na virus.

May 3 😥 3cm na ako nung 38weeks until now no signs parin, no discharge, puro braxton hicks, kain ng spicy pero sikmura naman ang humihilab, nakipag sex na kay partner humihilab nga pero di tumatagal, exercise squat² wala parin, second baby ko na to, gusto ko nang makaraos this week😢 ano pa ba pwedeng gawin?

4y ago

Sge² mamsh try kong uminom

May 4 here.. No sign of labor parin po and close cervix huhu. 3.6kg na si baby. 39 weeks and 2days na ako.. Any advice po? Wait ko nalang na lumabas siya if ready na sya, pero natatakot po ako baka maoverdue ako. Haay, nakakainip.

May 16 here, kayo excited lumabas si baby ako kinakabahan dahil dito sa ubo ko ☹️☹️☹️ baka kasi iquarantine ako 😭 malas at ngayon pa dinapuan ng ubo 😭 help me mga mommy sobra po akong nai-stress 😭😭😭

4y ago

Uminom ka lage ng kalamansi lalo na pag kagigising mo lang , o kaya luya ! Tsaka kumain ka lage ng saging,

May 10, pero wala padin check up 😑 Hirap kumilos ng naka lockdown. At the same time ok narin, kesa makasalamuha ang maraming tao hindi natin alam sino ang maysakit. Stay safe po sa lahat ng may due date ng May.

Hi mga sis, sino ng nakapag pa ultrasound na ulit ngayon mlapit ng kabuwanan natin? Me, kasi di pa. Hirap mklabas at hospital di basta nag papa sched ngyn not unless emergency

4y ago

Pina stop nah ang prenatal check up ko as per advice nag O.B ko kasi prone daw ang virus sa mga buntis. 😥😥 wait nalang daw po ako manganak. Sa Cebu City area pala ako.

May 13 here huhu. Napaka hirap nga. Hirap mamili ng gamit and natatakot sa pandemic. Sana makaraos tayo lahat ng safe mumshies! ♥️

4y ago

Di ko lang alam mommy., pero pwd cguro., try niyo po. 2 caps a day yung linalagay ko.

Me. Nawa maging maayos at madali ang panganganak natin mga momsh. At di lang lockdown ang mwala kund di pati ang virusm in jesus name

4y ago

In Jesus name. Amen 😊😊

May 3 EDD pero no sign of labor pdin.. masakitlang balakang ko, paninigas Ng tyan ko at masakit MGA paa ko.. kaya hirap din magkilos

may 13 .. humihilab hilab tapos maya maya mawawala din sumasakit sa bandang puson