IUGR BABY

Hello po sa mga may IUGR baby, mabilis po ba mag grow ang baby nyo? Sakin kasi 3.950grams palang si baby e 5 months na siya :( ano po da best na milk para sakanya? Kasi wala na po ako makuha na milk ko, low supply pa po ako. Kaya tinigil ko na po, naghahanap po ako ng pwedeng magbigay ng breastmilk kasi un din advice ng neonat ni baby.

1 Reply

hala liit ni baby moms nu. try mo s26?

5y ago

Premature pa po kasi mommy. Opo un din po advice ng pedia s26 gold at breastmilk lang po talaga