milk

Balak ko na po kasing I stop si baby sa breaStmilk after 1 year kasi mag wowork na po ako. Ano kaya magandang I alternate n milk?un talagang magugustuhan nia po. Ngayong 5 months po lasi wala xang gusto na milk

2 Replies

Try nyo po magpump para breastmilk parin iinumin nya na nasa dede. As for formula, ask muna your pedia whats best

magpump ka po ng milk mo po bgo ka umalis from work with regards sa milk much better to consult apedia po