Expanded Maternity Leave Law

Hi po sa mga employed mommies, sino po dito nanganak na covered ng bagong maternity leave law?How much nkuha nyong benefits mommy pag nka maximum yung contribution? Thank you so much!

20 Replies

Depende po sa salary credit nyo.. Plus meron po dagdag ngyn ung salary differential... Na mismong company ang magbibigay sa inyo n not SS.. Maliit lang yun pero atleast may dagdag

5y ago

Yes momsh, thank you so much mejo na enlightened na ako, hehe.