Expanded Maternity Leave Law

Hi po sa mga employed mommies, sino po dito nanganak na covered ng bagong maternity leave law?How much nkuha nyong benefits mommy pag nka maximum yung contribution? Thank you so much!

20 Replies

Sa mga voluntary po ba mga mums magkano estimated na makukuha? Tsaka 105days din po ba computation non? Ty po.

5y ago

Okay po. Salamat po sa pagsagot.

Depende po sa hulog. Yung 70k next year pa yun as per the SSS office, Kakapunta ko lang kanina..

Saka nkalagay po momsh sa question ko yung maximum kse Yun tlaga Yung point ko.thanks

32K pa din sis gang ngayon kahit 105 days na?di ba yung 32K based pa yun sa old na law?

5y ago

Cge sis, thanks. Mejo matagal pa naman due date ko. Thanks2x.

56k po ang natanggap ko na inadvance ng company namin. May 29 lang po ako nanganak.

70k makukuha kpg nsa maximum contribution.

Next year pa po effect ng 70K di po ba?

5y ago

70k next year pa sya effective.

56k po normal delivery po

Mommies, 56K maximum na po yun?

5y ago

Max na un sis..

Eto sis

5y ago

Cge2x sis. Thank you so much.