Expanded Maternity Leave Law

Hi po sa mga employed mommies, sino po dito nanganak na covered ng bagong maternity leave law?How much nkuha nyong benefits mommy pag nka maximum yung contribution? Thank you so much!

20 Replies

Hi sis! Sa compute sakin ni HR ung max contri nasa 50+.. average kasi sya ng last 6months na contribution.. para macompute mo ung per day.. then x105.. halos january pa talaga yung 70 na kumakalat sa FB kasi from june to december contri na papasok sa computation nila

5y ago

Klaro mo nalang sis kay HR nyu.. kinabahan din ako nun e, kung babayaran difference parang sumahod na ng buo..