Expanded Maternity Leave Law

Hi po sa mga employed mommies, sino po dito nanganak na covered ng bagong maternity leave law?How much nkuha nyong benefits mommy pag nka maximum yung contribution? Thank you so much!

20 Replies

Ang makukuha mo ay depende sa hulog ng company at hulog mo. Kung malaki ang hulog mo at ng company, maaachieve mo yung 70k. Pero kung di nmn kalakihan ang hulog mo, Hindi mo makukuha ang 70k.. Kaya Hindi porket 70k na yung bagong in announce na maternity benefit e lahat tayo 70k ang makukuha. Dinedepende po yun sa hulog.

5y ago

Hindi pa po kasi ngayon yung 70k. Next year pa po sya as per the SSS office. I went there kanina lang.