Expanded Maternity Leave Law

Hi po sa mga employed mommies, sino po dito nanganak na covered ng bagong maternity leave law?How much nkuha nyong benefits mommy pag nka maximum yung contribution? Thank you so much!

20 Replies

533 po ang bayad ni sss pag naka max ung contribution natin bale around 56k po bigay ni sss. At kung mas mataas pa sahod mo sa 533 let say 700 ka per day, 700-533=167*105=17k pa bibigay sau company mo accrdg sa bagong law.

5y ago

Basahin mo momsh bagong law. Not so sure lang gang anong extent ng daily rate na cocover ni employer. Beter check with your hr din po.