GULONG GULO ANG ISIP KO😔

Hello po sa lahat.. Sana may sumagot sa king katanungan. Meron po ba katulad ng sakin nkaraan feb27 nag pa tvs ako may sac at embryo pa sya😪now po pa tvs ulit ako march15 wla napo dw sac at embryo. meron po ba nkaranas din ng ganito. Depress n depress napo ako kc nkaraan lng taon nakunan nko tas ngaun ganito nmn po😔

7 Replies

😔😔😔 naalala ko yan unang nayari sakin 2015 na akala namin un na talaga bigay ni Lord pero BLIGHTED OVUM din daw ilang beses ako nag pa tvs kasi hindi ako makapniwala kasi sabi ko baka hindi lang agad sya nakikita kasi that time chubby ako. Pero nung last tvs ko ung sac mismo naliit na so ibigsabihin wala talagang baby🥺 kaya ni raspa na ako agad agad kasi malalason daw ako pag di agad naraspa😭 bago nasundan ng 2nd preggy ko nung May 2020 pero wala binigo pa din kami dinugo ako at na miscarriage complete abortion kaya di ako naraspa but truly God is so good talaga now I'm 20weeks pregnant and praying na maging healthy na kami pareho kahit sobrang gastos dahil sa mga test and meds go lang para kay baby namn. For sure mommy sasabihin ng OB mo need mo mag APAS SCREENIN pricy nga lang sya pero un ung ginawa sakin ngaun dahil nga pang 3rd ko na pregnancy to😇🙏🏻

4y ago

prayers for you mommy and baby 🙏

Usually kaya po tintanong ang history ng isang buntis kung nakunan or what kasi po possible na maulit po lalo kung may history na. pero ask your OB parin po.

Have you tried asking for second opinion? Wag ka po madepress. Be strong momsh.

Ano po naging cause momsh sa nakaraan baby mo bakit ka nakunan?

4y ago

Tumigil ung heartbeat nya 18weeks

Ano message message po tyo sis ask lng din po ako

Ano sabi ng OB mo mamsh?

4y ago

I'm sorry mamsh. I also had a miscarriage yesterday.

ilang weeks kana sis?

4y ago

May dugo dugo ako paonti onti. Dpko nag pupunta ulit ng dr. Kc gsto ko maglaan pa ng one week para patvs ulit ako bka sakali may himala na may mkita ng baby🙏🙏🙏

Related Articles