Naguguluhan na ako

Medjo naguguluhan po ako ano poba to una tvs kopo 6weeks5days po no embryo gestation sac lang meron tapos po pinabalik ako after 1week eto po result ng ultrasound ko may embryo na wala lang po heartbeat kaso 5week5days nmn sya ano poba totoo pero sabi ob ko wla dw pag asa totoo poba please advice naman po😔

Naguguluhan na ako
1 Reply

may sch po kayo momsh, and parang lumiit po si baby after 1 week. ano po advice ni ob mo po? pinapainom ka po ba ng gamot? o pinagbebedrest po kayo? o repeat scan po uli?

4y ago

Blighted ovum po yung tawag dun, ganyan din po nangyari sakin last dec 2019. Complete abortion po ako kaya di na po niraspa.

Related Articles