I have my TVS but my doctor didn't see any blood sac or embryo

3 Replies

ako po last mens ko august 25 tas nag pa tvs ako 5weeksand 6days may heartbeat na din kaso mahina 😔😔

2y ago

ano sabi sayo ?

How many weeks na po? I had my TVS at 6 weeks, may Heartbeat na po

2y ago

pwede na pala yon sa 15? 24 pa akin kasi binigyan ako ng 3 weeks ses.

Baka early pregnancy po. Kailan po LMP nyo?

12mo ago

same po tayo.. 5 weeks & 3 days sa UTZ.. mag sac pero wala pang embryo.. nakaka worry ☹️