being a mother.

Hello po sa lahat ng makakabasa nito, gusto ko lang mabasa mga experiences niyo about sa pagiging ina at pagiging partner o asawa.. salamat po.

1 Reply

Ako ndi bilang ina. Pero bilang asawa at bilang house husband. Nag resign ako s work pra tutok ky baby namin. Ako gumagawa ng lahat ng gawaing bahay, laba, hugas,luto. Ako dn naghuhugas ng bote ni baby,nagpapaligo s kanya,gumigising s madaling araw pra s dede nya. Nakakapagod pero napaka fulfilling kc nasusubaybayan q sya. Lalo ngaun napaka challenging na season ulit pra samin kc 2mos.ng preggy c misis.