First time mom

Hello po,FTM here...ask ko Lang po kung anong magandang basahin or panoorin about being a mother or to become a mother or d Kaya po about sa baby.. Mga ganun po.. Any suggestion po.thank you☺️

6 Replies

what to expect when you're expecting. depende din po how you plan to raise your child. 😊 check nyo po itong book recos ni Paula Peralejo- Fernandez http://www.mamatheexplorer.com/index.php/2016/10/02/my-pregnancy-reading-list/

Search ka sa Google mommy marami kasi ako nakita na maganda na books dun.. Kung gusto mo manuod sa YouTube Kara and Allan po ang name ng channel first Time parents din sila.

Dito sa app mommy. Meron po tayong Article pag iclick nyo po ang home. Marami po kayong matutunan about pregnancy at sa baby 😊

What to expect when you're expecting