MILK ALLERGIC NGA BA ?

HELLO po sa lahat 3 months po c baby mix feed na ako s26 pro nung pa 1 year old sia promil then we experience naga vomit diarrhea c baby start nag switch kami promil pro 3months to 12 months sia s26 okey naman sia . Pro promil watery tae nia cgeg iyak di comfortable every minute poop basa yung tae watery naga utot sabay tae basa .then nilipat namin to NAN free lactose wala parin basa parin masyado then nag similac kami tummy care hiyang sia noon pro mahal huhuhuhu try namin nag Enfagrow doon sia naging okay normal na magpoop may same case po ba kami dito .. allergic milk po ba twag ? Gusto namin balik da promil pro ginareject nia di nai inubos ginaspit nia .. para maka less sana

1 Reply

try to consult to pediatrician mamsh. para ma laman talaga kung ano talaga ang best para kay baby mahirap na if si baby ang mag suffer kawawa naman.